Chính sách giao vận

Tùy thuộc vào từng giá trị của sản phẩm cũng như địa điểm giao nhận mà TEM48H có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên đối với những địa chỉ thuộc về khu vực nội thành của Hà Nội trong bán kính 10Km kể từ địa chỉ văn phòng thì thường chúng tôi miễn phí giao hàng.

CÁC HÌNH THỨC GIAO HÀNG BAO GỒM:

1. Đến trực tiếp văn phòng mua sản phẩm

Với hình thức này, khách hàng sẽ đến văn phòng tại địa chỉ số 29 128c/51 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội để kiểm tra trực tiếp sản phẩm và thanh toán theo hóa đơn đã yêu cầu.

2. Nhân viên công ty giao hàng

Hình thức này phù hợp nhất với những khách hàng trong nội thành Hà Nội, bởi nhân viên của TEM48H sẽ trực tiếp giao sản phẩm và thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng

Hình thức này phù hợp với những khách hàng ngoại tỉnh, nhân viên chuyển phát nhanh sẽ giao sản phẩm và thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Chi phí và thời gian chuyển phát sẽ tùy thuộc vào đơn vị chuyển phát (thời gian thường từ 1 – 5 ngày)

MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN TRONG QUÁ TRÌNH GIAO HÀNG:

– Việc giao hàng miễn phí chỉ được thực hiện đối với các khu vực nằm trong nội thành Hà Nội hoặc những đơn hàng có giá trị cao. Không áp dụng miễn phí giao hàng với những sản phẩm đang khuyến mại

– Khách hàng ở xa thì chi phí vận chuyển khách hàng sẽ tự thanh toán

– Giao hàng đúng với địa chỉ khách hàng yêu cầu, nếu trong thời gian vận chuyển có thay đổi không rõ ràng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền từ chối giao hàng.

– Với những địa chỉ không rõ ràng khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để mua hàng

– Trường hợp giao hàng vào các ngày lễ hội,… thời gian giao hàng sẽ có thể bị thay đổi. Khi đó chúng tôi sẽ liên hệ và thống nhất với khách hàng

 

Mọi đóng góp khách hàng có thể gửi về email: vinhtran2888@gmail.com để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về các dịch vụ của mình