Dịch vụ in tem nhãn mã vạch

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Việc in mã vạch này mang đến rất nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vậy để hiểu rõ về dịch vụ in tem nhãn decal mã vạch cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì đừng bỏ lỡ chia sẻ của TEM48H nhé!

In tem barcode là gì?

In tem barcode hay còn được gọi là tem mã vạch chính loại tem đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một loại tem thể hiện các thông tin trên bề mặt của sản phẩm mà ta có thể nhìn thấy và máy móc có thể đọc được.
Trước đây mã vạch được lưu trữ dữ liệu thông qua bề rộng của vạch được in song song và khoảng trống giữa chúng. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay thì nó còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay ẩn trong các hình ảnh. Các loại máy, thiết bị quét quang học đọc mã vạch đều được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

Các loại mã barcode được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Mã vạch tuyến tính: Đây chính là loại mã vạch một chiều được tạo thành từ các đường thẳng và có độ rộng khác nhau tạo ra các mẫu khác nhau.
Mã vạch hai chiều (ma trận): Loại mã vạch này cũng tương tự như một chiều (tuyến tính) thế nhưng dữ liệu lại nhiều hơn một đơn vị diện tích.

Tại sao cần in tem nhãn decal mã vạch?

Việc in tem nhãn decal mã vạch có thể giúp nhận biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, mỗi quốc gia thì sẽ có những mã vạch khác nhau. Mã vạch chia ra làm hai phần gồm mã số cho còn người nhận diện và máy móc nhận diện. Một số mã vạch phổ biến nhất trên thị trường: Code 39, UPC, EAN, Code 39, Codabar, Code 128…

Decal in tem nhãn mã vạch có những loại nào?

Decal in tem nhãn là loại decal chuyên phục vụ cho ngành in nói chung và in tem nhãn mã vạch nói riêng. Trên thị trường có hai dạng decal chủ yếu là decal dạng cuộn và decal dạng tờ (khổ A4, A5) với đặc điểm như:

Với decal cuộn thì gồm giấy decal cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp) và giấy decal chuyển nhiệt (in nhiệt gián tiếp). Decal nhiệt thì chi phí in rẻ, phù hợp nhất cho các ngành nghề (tem đông lạnh…), nhưng độ bền mực in kém nên chỉ sử dụng cho tem ngắn ngày. Còn giấy chuyển nhiệt thì có độ bền, tính thẩm mỹ cao hơn nên được ứng dụng nhiều.
Với decal tờ (A4, A5) là sự lựa chọn giá rẻ, mang tính tiện dụng.

Đơn vị sản xuất in tem decal barcode

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem barcode của khách hàng thì hiện nay đã có nhiều đơn vị ra đời. Trong đó, đến với TEM48H chính là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh các loại giấy decal cũng như cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, hiệu quả.

Từ đó cho ra chất lượng sản phẩm bền đẹp, mẫu mã đẹp mắt. Đặc biệt giá dịch vụ phải chăng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

TEM48H cung cấp dịch vụ in ấn tem mã vạch chất lượng, giá tốt