Dịch vụ sửa thiết bị in tem nhãn

Giới thiệu về dịch vụ

Đối với các thiết bị điện tử thì việc chúng sẽ gặp sự cố hoặc hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng là điều gần như không thể nào tránh khỏi. Mà đa phần các đơn vị cung cấp thiết bị sẽ chỉ bảo hành cho thiết bị trong vòng 12 tháng, cá biệt có 1 số sẽ bảo hành lên đến 24 tháng mà thôi.

Việc chúng gặp sự cố hoặc hỏng hóc không nhiều thì ít sẽ làm gián đoạn công việc và ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Bất kể là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì đây cũng là điều mà họ hoàn toàn không mong muốn.

Chính vì vậy TEM48H đã triển khai dịch vụ sửa chữa các thiết bị mã số mã vạch đã qua sử dụng và hết thời gian bảo hành. Gói dịch vụ này bao gồm cả sửa chữa các thiết bị mà chúng tôi cung cấp và các thiết bị được cung cấp bởi các đơn vị khác.

Các hạng mục dịch vụ sửa chữa thiết bị mã vạch:

Mảng mã số mã vạch có khá nhiều các thiết bị khác nhau nên chúng tôi sẽ chỉ nhận sửa chữa các nhóm thiết bị sau:

Máy in mã vạch:

Các dòng máy in mã vạch thuộc các thương hiệu: Tawa, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Brich, Cipherlap, HP, Epson, Bixolon

Máy in hóa đơn:

Các dòng máy in hóa đơn thuộc các thương hiệu: Tawa, Xprinter, Apos, Hanson, Rongta, Epson, Zebra

Máy quét mã vạch:

Các dòng máy quét mã vạch thuộc các thương hiệu: Zebra, Datalogic, Honeywell, Motorola, Youjie, Zebex, Brother, Intermec, Opticon

Máy in văn phòng

Các dòng máy in văn phòng thuộc các thương hiệu: HP, Canon, Brother, Epson

 

Quy trình sửa chữa:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thiết bị của khách hàng thông qua 2 hình thức là: Khách hàng trực tiếp mang máy đến văn phòng và khách hàng gửi chuyển phát đến văn phòng của chúng tôi.

Với trường hợp khách hàng mang máy đến trực tiếp văn phòng, lễ tân sẽ ghi nhận các thông tin và làm biên bản để gửi cho khách hàng, sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho bộ phận kỹ thuật.

Với trường hợp khách hàng gửi máy thông qua chuyển phát nhanh vui lòng viết các thông tin liên hệ kèm theo lúc gửi máy như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, hiện tượng lỗi… Sau khi nhận máy lễ tân sẽ liên hệ xác nhận xác nhận với khách hàng trước khi chuyển cho kỹ thuật.

Bước 2: Kiểm tra sơ bộ và báo giá

Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận sẽ dựa vào biên bản bàn giao để kiểm tra sơ bộ tình trạng của thiết bị, từ đó sẽ xác định các mức độ lỗi khác nhau.

Với những lỗi nhỏ như kẹt giấy, lắp sai kỹ thuật… máy sẽ được sữa chữa ngay tại chỗ và chỉ cần 10 – 30 phút là khách hàng có thể mang về sử dụng bình thường, tất cả sẽ được miễn phí 100%.

Với những lỗi lớn cần can thiệp vào phần cứng thì nhân viên kỹ thuật sẽ đề xuất các phương án sửa chữa hoặc thay thế trong bảng báo giá dịch vụ để gửi cho khách hàng.

Trong bảng báo giá sẽ có cụ thể các thông tin như: tình trạng lỗi của thiết bị, phương án sửa chữa, mức chi phí, thời gian sửa chữa, thời gian bảo hành…

Bước 3: Sửa chữa và test thiết bị

Khi khách hàng xác nhận đồng ý với các điều khoản trong báo giá, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành sửa chữa thiết bị. Thời gian và tiến độ công việc sẽ được tiến hành đúng như trong báo giá.

Sau khi sửa chữa xong bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện test lại 1 lần nữa để chắc chắn các lỗi đã được khắc phục triệt để

Bước 4: Bàn giao và bảo hành thiết bị

Sau đó máy và phiếu bảo hành sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thông thường thời gian từ lúc tiếp nhận đến khi máy đến tay khách hàng sẽ là từ 2 – 7 ngày, và thời gian bảo hành máy sẽ tùy thuộc vào từng thiết bị, tuy nhiên sẽ có các mốc bảo hành cụ thể như: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Khách hàng có thể xem chi tiết trong phiếu bảo hành.

Cam kết của chúng tôi:

Khi mang máy đến sửa chữa ở bất kỳ đơn vị nào thì khách hàng cũng đều có rất nhiều các câu hỏi dạng như sau:

  • Sau khi sửa chữa xong máy có thể vận hành được tốt như lúc ban đầu hành không?
  • Chi phí sửa chữa có cao không? Có phát sinh thêm các khoản phí khác không?
  • Thời gian sửa chữa có lâu không? Khi nhận máy thì còn nhận được hỗ trợ nữa không?

Hiểu được những nỗi lo lắng hết sức chính đáng của khách hàng nên TEM48H xin đưa ra các cam kết như sau cho dịch vụ sửa chữa thiết bị mã vạch:

  • Các thiết bị được chúng tôi sửa chữa đều được đảm bảo hoạt động tốt trước khi giao đến tay khách hàng. Đặc biệt với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, TEM48H tự tin có thể sửa chữa trực tiếp tại Việt Nam mà không cần gửi sang nước ngoài gây tốn kém thời gian và tiền bạc của khách hàng
  • Khách hàng có thể yên tâm vì tất cả chi phí sửa chữa sẽ được báo giá rõ ràng và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài các hạng mục đã được nêu ra trong báo giá, mức phí cũng được chúng tôi nghiên cứu kỹ để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
  • Vì hiểu thời gian là rất quý báu đối với doanh nghiệp nên TEM48H luôn đưa ra mức thời gian sửa chữa ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng của thiết bị, nếu khách hàng muốn kéo dài thêm thời gian bảo hành thì chúng tôi cũng có những gói dịch vụ bảo hành kèm theo tương ứng để phù hợp với từng yêu cầu khác nhau.

Nếu như khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECHWAY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29 128c/51 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 091 940 5870 – 097 136 4561

Email: vinhtran2888@gmail.com